Bạn đã biết đến những chương trình khuyến mại siêu khủng mà Search To Connect gửi tới khách hàng thân thiết nhân dịp đón chào năm mới Tết Mậu Tuất này chưa vậy? Đừng bỏ qua những chương trình có một không hai này nhé.

Search to Connect

Tết Mậu Tuất  đang tới gần Sconnect xin gửi tới khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc vì sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua. Sự đồng hành của bạn chính là động lực để Sconnect ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Nhân dịp năm mới, Tết Mậu Tuất– Sconnect xin gửi tới khách hàng những chương trình siêu khuyến mại thay cho lời cảm ơn, lời chi ân vì sự kết nối và đồng hành của bạn trong suốt thời gian qua.

DÙNG CÀNG NHIỀU CALL CÀNG RẺ

Tặng 50% phí khởi tạo- Chuyển toàn bộ phí khởi tạo sang phút gọi

Để kết nối với tập khách hàng tiềm năng liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Qúy khách sẽ mất khoản phí khởi tạo ban đầu là 1 triệu. Tuy nhiên trong thời gian khuyến mại của chương trình tri ân khách hàng Tết Mậu Tuất, Sconnect sẽ giảm giá 50% cho khách hàng đăng kí sử dụng dịch vụ, 50% còn lại sẽ được quy đổi thành cước cuộc gọi tương ứng.

Khi đó bạn chỉ cần nạp ngay 500k là sẽ có hơn 300 phút gọi ra gặp khách hàng để tư vấn bán hàng thực tế luôn.

Tặng 6 tháng MIỄN PHÍ đăng ký và duy trì user