#

️Recap Workshop “THÀNH BẠI TẠI TƯ DUY TRONG DIỄN HOẠT” cùng Diễn giả Trần Thanh Tuấn

21-12-2022

Trong một ngày mùa đông chớm lạnh, Học viện Sconnect và CLB Diễn hoạt SCN đã có một buổi workshop kín hội trường về chủ đề tư duy trong diễn hoạt tại phòng họp Wolfoo, tầng 3 CS2.

Chuyên gia đồng hành cùng CLB Diễn hoạt SCN trong buổi workshop này là diễn giả Trần Thanh Tuấn - TBP 3D Wolfoo. Với hơn 10 năm làm animator, anh đã dành hơn 2 tiếng chia sẻ kinh nghiệm cho các khán giả - không chỉ là các thành viên CLB mà còn nhân sự từ bộ phận khác của Sconnect ở Hà Nội và TPHCM.

Thông qua chương trình, các bạn không chỉ hiểu thêm về tư duy cần thiết của một người làm diễn hoạt, nắm được quy trình diễn hoạt, nhận biết các tiêu chuẩn diễn hoạt quốc tế…mà các bạn còn nhận được những lời tư vấn định hướng nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm vô cùng quý báu từ diễn giả trong việc hợp tác với các dự án trong và ngoài nước.

Workshop “THÀNH BẠI TẠI TƯ DUY TRONG DIỄN HOẠT” là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động của CLB chuyên môn, với mục đích kết nối, giao lưu và nâng cao năng lực các nhân sự cùng chuyên môn của Sconnect thông qua sự chia sẻ của một chuyên gia trong lĩnh vực.