#

ANH TẠ MẠNH HOÀNG TẠI TỌA ĐÀM “NGƯỜI TRẺ LÀM SÁNG TẠO XÂY DỰNG VỊ THẾ TRONG THỜI ĐẠI VUCA”

09-01-2023

Ngày 07/01 vừa qua, anh Tạ Mạnh Hoàng - CEO Sconnect đã tham dự Tọa đàm: "Người trẻ làm sáng tạo xây dựng vị thế trong thời đại VUCA" được tổ chức bởi Arena Multimedia và Vietnam Halography tại Hồ Chí Minh. Tham gia buổi tọa đàm có sự góp mặt của những chuyên gia nổi tiếng đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Sáng tạo Việt Nam.

Tại tọa đàm, anh Tạ Mạnh Hoàng cùng các chuyên gia đã chia sẻ những bí quyết xây dựng cơ hội, kết nối với các nguồn lực để giúp thế hệ trẻ thành công và nhanh chóng tìm được chỗ đứng trong thời đại VUCA - một thời đại gắn liền với những Biến động (Volatility), Không chắc chắn (Uncertainty), Phức tạp (Complexity) và Mơ hồ (Ambiguity)

Để giúp các bạn trẻ hiểu rõ ràng hơn về chủ đề này, anh Tạ Mạnh Hoàng - CEO Sconnect đã giới thiệu một số các IP nổi bật của Sconnect và giải thích lý do tại sao Sconnect lại lựa chọn con đường phát triển IP - khác với các đơn vị khác tại Việt Nam.

Kết thúc cuộc chia sẻ, anh có những lời khuyên vô cùng sâu sắc dành cho các bạn trẻ - những người đang vẽ nên một ngành sáng tạo mới trong thời đại công nghệ lên ngôi. Một trong những lời khuyên của anh mà các bạn trẻ vô cùng ấn tượng, đó là: “Hãy tìm cho mình một sứ mệnh để luôn giữ trong tim mình ngọn lửa sáng tạo và kiên trì vượt qua khó khăn"

Với những lời chia sẻ đầy nhiệt huyết của các chuyên gia nổi tiếng đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Sáng tạo Việt Nam đã giúp buổi tọa đàm diễn ra một cách thành công và đem đến những cơ hội để các bạn trẻ được tiếp cận những khách hàng, dự án nghệ thuật, giải trí và các công việc đáng mơ ước.