#

BU WOA MEDIA NHẬN THƯỞNG NÓNG SAU SỰ KIỆN RA MẮT THƯƠNG HIỆU TUBRR

11-11-2022

Thương hiệu TUBRR là hệ thống quản lý các nhà sáng tạo YouTube toàn cầu, luôn cam kết chia sẻ tận tâm và đồng hành phát triển dựa trên sự thấu hiểu nền tảng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Ngày 28/10 vừa qua, Sconnect đã ra mắt thương hiệu TUBRR tại thị trường Việt Nam. Sự kiện được tổ chức bởi BU Woa Media, với sự tham dự của gần 300 khách mời tại khách sạn Daewoo, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Sự kiện đã được diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được phản hồi tích cực của công chúng. Phía sau sự thành công ấy, không thể không kể đến công sức và tâm huyết của đội ngũ BTC - đơn vị BU Woa Media.

Để ghi nhận sự tận tâm và nỗ lực của đơn vị trong việc tạo ra một sự kiện vô cùng tuyệt vời, Sconnect quyết định trao thưởng nóng tới toàn thể BU Woa Media. Hoạt động thưởng nóng này không chỉ là sự công nhận, là lời khẳng định cho năng lực tổ chức của BU Woa Media, mà còn là động lực cho các đơn vị khác của Sconnect noi theo.

Một lần nữa, chúc mừng BU Woa Media, chúc mừng Tubrr đã ra mắt thành công tại thị trường Việt Nam. Chúc cho BU Woa Media và Tubrr sẽ gặt hái được nhiều thành công và ngày càng phát triển lớn mạnh.
👉Tìm hiểu thêm về Tubrr tại đây: https://www.facebook.com/tubrrvietnam