#

CHÚ SÓI WOLFOO VÀ NIỀM TỰ HÀO VỚI 3 NÚT KIM CƯƠNG

06-07-2022

Tháng 3 năm 2022 vừa qua, Wolfoo’s Story đã cán mốc 10M subscribe và đã giúp công ty đón nút kim cương thứ 3 đầy tự hào từ Youtube. Chú chó sói Wolfoo với hành trình đem lại những giá trị giáo dục dành cho thiếu nhi, đang dần trở thành một người bạn không thể thiếu đối với các bạn nhỏ trên toàn thế giới.

Từ câu chuyện về chú sói con bé bỏng đáng yêu….

Wolfoo là nhân vật chú chó sói xám 5 tuổi, sống cùng với bố mẹ và cô em gái Lucy tại một ngôi làng ở nước Mỹ. Như bao em nhỏ khác, chó sói con Wolfoo có sự tinh nghịch, bướng bỉnh và phiền phức nhất định, và cũng như các bạn nhỏ khác, Wolfoo cũng ham học hỏi, yêu gia đình, thích giúp đỡ người khác và vô cùng tò mò về thế giới rộng lớn xung quanh.

Để làm nên những thước phim đầu tiên về Wolfoo, một đội ngũ chỉ vỏn vẹn 8 thành viên đầu tiên của Sconnect được thành lập. Những ngày đầu, vừa thiếu kinh phí vừa chưa có nhiều kinh nghiệm, nhưng đội ngũ đã rất thành công trong việc khắc họa nên nhân vật sói con Wolfoo hồn nhiên, chân thật và gần gũi nhất với các bạn nhỏ trên toàn thế giới.

… đến những bài học giáo dục ý nghĩa….

Nhân vật Wolfoo tượng trưng cho một bạn nhỏ ngây thơ, dùng đôi mắt đầy tò mò vá trái tim đầy yêu thương để khám phá thế giới. Mỗi một tập phim, chính là từng bài học trong hành trình trưởng thành của Wolfoo, cũng chính là những thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi gắm đến các khán giả nhí của mình.

Thông qua các nhân vật đáng yêu và cốt truyện đơn giản, dễ hiểu, những mẩu chuyện ngắn về cuộc sống đời thường của Wolfoo dễ dàng thu hút sự chú ý của các bạn nhỏ, và những ý nghĩa mang tính giáo dục cũng dễ dàng được tiếp nhận. Theo ông Tạ Mạnh Hoàng, Giám đốc điều hành Công ty Sconnect: “Chúng tôi nhận thấy phim cho thiếu nhi ở Việt Nam nặng về giáo dục nhận thức. Phim có thể giúp trẻ hiểu được đâu là hành vi đúng, đâu là hành vi sai, nhưng lại quên không đưa ra ví dụ thế nào là hành động đúng để trẻ em thay đổi hành vi. Các tập phim của Wolfoo không chỉ là sản phẩm giải trí hướng tới thiếu nhi mà còn hướng dẫn các em xây dựng nhận thức tốt, để thay đổi hành vi theo hướng tích cực”. 

Với định hướng này, câu chuyện về Wolfoo không còn bó hẹp trong khuôn khổ giáo dục khô cứng, mà chú trọng đến việc xây dựng một nhân vật có thể trở thành một người bạn thân thiết của các bạn nhỏ trên khắp thế giới. Wolfoo cũng có những lúc xấu tính, những suy nghĩ non nớt trẻ con, nhưng qua mỗi câu chuyện, mỗi tập phim, chú sói con lại học được một điều mới, dần hoàn thiện nhân cách và trở thành một Wolfoo tốt đẹp hơn. Đó cũng chính là sự gửi gắm của nhà sản xuất đến khán giả nhí của mình, kỳ vọng các bạn nhỏ có thể dần trưởng thành lên, và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Đồng hành cùng sự trưởng thành của Wolfoo, chính là sự trưởng thành của ekip thực hiện. Từ khởi điểm 8 nhân sự vào năm 2014, sau 8 năm, quy mô nhân sự đã lên đến hơn 650 nhân sự. Từ khởi điểm nhân vật sói con Wolfoo, rất nhiều những nhân vật câu chuyện mới đã ra đời. Chính sự lớn mạnh của công ty, đã giúp phát triển Wolfoo thành nhân vật hoạt hình được yêu thích trên toàn thế giới, bước vào thế giới tuổi thơ và trở thành người bạn đồng hành của hàng triệu trẻ em ở khắp nơi trên thế giới.

…. và những thành tích ấn tượng

Vào tháng 11.2021, kênh Wolfoo Channel đã cán mốc 10.000.000 subscribers trên Youtube và vinh dự đón nút kim cương đầu tiên từ Youtube. Đây là một cột mốc lịch sử cho chặng đường dài 7 năm không ngừng nỗ lực của các thành viên Sconnect, nhằm tạo ra một nhân vật vừa gần gũi đáng yêu, vừa mang đến nhiều giá trị giáo dục cho các bạn nhỏ trên thế giới. Nối tiếp niềm vui đó, chỉ sau 1 tháng, vào tháng 12.2021, Wolfoo Family đã giúp Sconnect mang về nút kim cương thứ hai - một niềm tự hào vô cùng lớn đối với mọi thành viên của công ty nói chung và thành viên của BU Wolfoo nói chung.

Và đến ngày 24.03.2022, kênh Wolfoo’s Stories cũng đã cán mốc 10.000.000 subscribers và đem về nút kim cương thứ ba cho công ty. Hiện tại, hệ thống kênh về sói con Wolfoo đã thu hút hơn 49 triệu lượt theo dõi, đạt hơn 2 tỷ lượt xem mỗi tháng. Ngoài ra, Series về Wolfoo đã được dịch ra hơn 10 thứ tiếng và trở nên vô cùng phổ biến với các bạn nhỏ trên toàn thế giới.