#

ĐƯA NHÂN VẬT WOLFOO VÀO ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP, NAM SINH ĐẠT LOẠI GIỎI ĐẦU RA KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

28-01-2023

Nguyễn Anh Đức (2000) là sinh viên khoa Công nghệ thông tin của Đại học Xây dựng Hà Nội. Bằng việc đưa nhân vật hoạt hình Wolfoo vào đồ án tốt nghiệp, nam sinh này đã xuất sắc đạt điểm Giỏi trong buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp Đại học.

Cụ thể, đề tài mà nam sinh viên lựa chọn nghiên cứu là “XÂY DỰNG GAME CASUAL LẤY NỀN TẢNG LÀ NHÂN VẬT WOLFOO TRÊN UNITY ENGINE”

👉🏻 Game casual là thể loại game phổ thông, có độ dài ngắn, dễ chơi và có thể chơi được trên máy tính bảng, điện thoại di động hay trên trình duyệt web.
👉🏻 Unity Engine là công cụ phát triển game đa nền tảng được phát triển bởi Unity Technologies. Game engine này được sử dụng để phát trển game trên PC, consoles, thiết bị di động và trên websites.
📌Đồ án này của Anh Đức đã được hội đồng đánh giá cao và nhận về số điểm 9.1 (tương đương loại Giỏi tốt nghiệp Đại học).
📌Chia sẻ về đồ án tốt nghiệp, Đức cho biết:
“Mình lựa chọn Wolfoo Playtime vì đây là game có chỉ số tốt nhất mà mình từng làm và cũng là game mà mình bỏ rất nhiều tâm huyết để hoàn thành. Tuy có gặp đôi chút khó khăn bước đầu nhưng vì muốn thử thách bản thân nên mình vẫn cố gắng hoàn thành trong 1 tháng. Mình cảm thấy khá bất ngờ vì đồ án của mình được đánh giá cao nhưng cũng cảm thấy vui và tự hào khi mọi nỗ lực của bản thân đã được đền đáp xứng đáng”
💚Hiện tại, Anh Đức đang là nhân viên lập trình của bộ phận Wolfoo Game, thuộc Sconnect Việt Nam. Bạn là một nhân sự chăm chỉ, tài năng và tiềm năng của nhà S. Chúc bạn Đức cùng Wolfoo Game ngày càng phát triển để đưa Sconnect bay cao, vươn xa hơn nữa. Còn bây giờ, mời cả nhà cùng thả tim để chia vui với Đức và Wolfoo Game nha!!!