#

Khám phá TOP 3 NHÃN HÀNG có lượt SUBSCRIBE ấn tượng trên YOUTUBE

05-03-2024

Trong bối cảnh công nghệ thông tin và truyền thông phát triển mạnh mẽ, Sconnect tự hào là đơn vị tiên phong trong việc sản xuất và phát hành nội dung hoạt hình chất lượng cao trên nền tảng YouTube, đáp ứng nhu cầu giải trí và giáo dục cho trẻ em trên toàn thế giới.
🎉Cùng khám phá TOP 3 NHÃN HÀNG sở hữu KÊNH HOẠT HÌNH có lượt subscribe cao nhất tại Sconnect trên nền tảng YouTube:
🥇Dẫn đầu trong danh sách top 3 là nhãn hàng Wolfoo với 3 kênh youtube, lần lượt là: Wolfoo Channel, Wolfoo Family và Wolfoo’s stories có lượt subscribe lên tới hơn 10M.
Wolfoo hiện đang đang là bộ hoạt hình nổi bật nhất của Sconnect và được yêu thích bởi hàng trăm triệu trẻ em trên khắp thế giới.
🥈Đứng ở vị trí thứ 2 là WOA Doll Crafts sở hữu hơn 6M lượt subscribe - một trong những kênh hoạt hình giấy thành công nhất tại thị trường Âu, Mỹ
🥉Cuối cùng là thế giới của những nhân vật đất nặn siêu đáng yêu - Clay Mixer với hơn 4M subscribers
Để đạt được những con số như hiện tại, với Sconnect, mỗi sản phẩm đưa ra đều là kết quả của quá trình nghiên cứu, sáng tạo và đầu tư không ngừng nghỉ. Sconnect tự hào mang đến những nội dung hoạt hình chất lượng cao và cam kết tiếp tục phát triển cũng như nâng cao chất lượng sản xuất, đóng góp vào sự phát triển toàn diện của trẻ em trên toàn thế giới.