#

Lễ bế giảng khóa học đầu tiên của Học viện S-academy

14-05-2021

👉Ngày 14/5 vừa qua, tại học viện S-Academy đã diễn ra buổi bế giảng khóa đào tạo học viên Stopmotion, cũng chính là khóa đào tạo đầu tiên của học viên từ khi đi vào hoạt động.
👉Buổi bế giảng được tổ chức với sự tham gia của đông đảo các học viên, giảng viên và các thành viên trong ban lãnh đạo của Sconnect.
👉Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, toàn bộ các thành phần tham dự buổi bế giảng đều đeo khẩu trang đầy đủ theo đúng chỉ thị từ bộ y tế để phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19

☘Trong buổi bế giảng, từng thành viên đến từ cả 2 lớp đất nặn và lego đã có cơ hội được trình chiếu thành quả của mình, nhận những lời nhận xét cũng như lời chúc mừng đến từ các giảng viên và ban lãnh đạo của Sconnect khi đã tạo ra những thành quả vô cùng hoàn chỉnh
☘Cuối buổi bế giảng, các bạn được nhận thêm quà lưu niệm kèm tấm giấy chứng nhận tham gia khóa đào tạo

💯Tuy mới là khóa đầu tiên, nhưng có thể coi đây là 1 sự thành công lớn khi các học viên đều đã xuất sắc tạo ra những sản phẩm riêng của bản thân và đa phần các học viên tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng Sconnect trong chặng đường tiếp theo của sự nghiệp.
💯Chúc các bạn trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, góp phần đưa Sconnect ngày một vươn cao, vươn xa hơn nữa nhé!