#

LỘ DIỆN BAN GIÁM KHẢO “QUYỀN LỰC” CỦA SCONNECT KING & QUEEN 2022

06-01-2023

Sconnect King & Queen 2022 là cuộc thi mở đầu của chuỗi sự kiện Year End Party: Time to Shine. Đây là cuộc thi tài năng dành cho toàn thể CBNV Sconnect để lựa chọn ra 02 gương mặt nổi bật và được yêu thích nhất, xứng đáng với danh hiệu King & Queen.


Và để giúp cuộc thi có tính khách quan và công bằng, không thể không kể đến sự xuất hiện của Hội đồng Ban giám khảo nhà Sconnect. BTC xin trân trọng giới thiệu Ban giám khảo của cuộc thi Sconnect King & Queen 2022 như sau:

  • Anh Nguyễn Hải Đăng - Trưởng bộ phận Parody

Mảnh ghép thứ nhất trong dàn Ban giám khảo “quyền lực” là anh Nguyễn Hải Đăng - Trưởng bộ phận Parody. Với tinh thần năng nổ tham gia các hoạt động trong thời sinh viên tại trường ĐH Kinh tế Quốc Dân, anh Nguyễn Hải Đăng đã được tiếp xúc với các bộ môn nghệ thuật và sở hữu rất nhiều tài lẻ khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ như: hát, chơi Guitar, chơi Cajon,… Không chỉ hoạt bát, năng động, anh còn là người rất cởi mở, sẵn sàng đón nhận một cách tích cực và tiếp thu những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Với vị trí là Trưởng BGK cuộc thi Sconnect King & Queen 2022, anh Đăng cho rằng những yếu tố quan trọng để giúp chiến thắng cuộc thi, đó là chất lượng chuyên môn, thông điệp ý nghĩa và sự đón nhận của khán giả đối với bài dự thi

  • Chị Nguyễn Vũ Phương Thảo - Trưởng bộ phận Tiny Short

Mảnh ghép thứ hai của Ban giám khảo là chị Nguyễn Vũ Phương Thảo - Trưởng bộ phận Tiny Short. Chị là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm Media và biên kịch chuỗi tiểu phẩm dự án “Vì Trẻ Em của bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội”, biên kịch và trợ lý đạo diễn cho chuỗi phim ngắn “Ý Tưởng Xanh” của VTV6, biên kịch MV “Về nhà ăn Tết” (Nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc) và MV “Dâng văn chầu tổ” (Nghệ sĩ Xuân Hinh). Với tư cách là giám khảo King & Queen, chị Phương Thảo cùng những kinh nghiệm dày dặn của mình chắc chắn sẽ đưa ra những đánh giá công tâm nhất!

Đối với chị, cặp đôi xứng đáng trở thành King & Queen 2022 là cặp đôi có bài dự thi đầy đủ các yếu tố sau: tính giải trí cao, truyền tải thông điệp tích cực, có sự đầu tư vào bài dự thi và nhận được sự ủng hộ của khán giả

  • Anh Vũ Trung Đức - Trưởng bộ phận âm nhạc

Mảnh ghép tiếp theo của hội đồng Ban giám khảo cuộc thi Sconnect King & Queen 2022 là anh Vũ Trung Đức - Trưởng bộ phận âm nhạc. Mặc dù xuất thân là sinh viên trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, nhưng anh có niềm đam mê rực cháy với âm nhạc. Anh được biết đến là tác giả của các ca khúc Hit với sự thể hiện của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Chờ ngày mưa tan (Noo Phước Thịnh), Đường nào đến trái tim em (Vũ Đức Thịnh), Dối (Trung Quân Idol),… Không chỉ vậy, anh còn sở hữu chất giọng cao, ấm áp, anh đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả yêu nhạc qua những bài ca do mình tự sáng tác và thể hiện như: Khoảnh khắc anh nhận ra, Chờ yêu thương ghé qua, Lặng lẽ yêu em…

Đặc biệt, anh còn trải qua rất nhiều mùa giải cầm cân nảy mực cho vị trí ban giám khảo cuộc thi của nhà Sconnect: Tự hào SC, Ngày ấy bây giờ, SC’s Got Talent,…

Với vị trí là BGK cuộc thi năm nay, anh Đức cho rằng những yếu tố quan trọng để giúp chiến thắng cuộc thi, đó là sự tài năng và tinh thần đoàn kết phối hợp ăn ý của các thành viên trong đội

  • Chị Lò Quế Hằng - Trưởng bộ phận Nội dung Tổng hợp

Mảnh ghép thứ tư góp mặt trong hội đồng ban giám khảo là chị Lò Quế Hằng - Trưởng bộ phận Nội dung Tổng hợp. Tốt nghiệp trường học viện Báo Chí Tuyên truyền, chị sở hữu một chất giọng vô cùng “quyền lực”. Với chất giọng đó, chị đã có nhiều năm kinh nghiệm làm Voice Talent cho nhiều kênh Youtube, phải kể đến như: Xem gì hôm nay, Top10 bóng đá, Buôn chuyện quanh ta,…

Chị Hằng chia sẻ rằng: “Tự tin và sáng tạo chính là công thức tuyệt vời nhất để trở thành đại diện cho thế hệ trẻ của Sconnect, tin mình đi chỉ cần làm được hai điều này các bạn chắc chắn sẽ trở thành King & Queen trong mắt tất cả mọi người!

  • Anh Nguyễn Đắc Tuyên - Trưởng bộ phận Handmade

Mảnh ghép cuối cùng không thể thiếu trong dàn Ban giám khảo King & Queen 2022 là anh Nguyễn Đắc Tuyên - Trưởng bộ phận Handmade. Tự hào là một sinh viên tốt nghiệp trường Sân Khấu Điện ảnh Hà Nội, anh có nhiều kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm trong các lĩnh vực như: đạo diễn, sản xuất phim, dựng phim, quản lý sản xuất. Với niềm đam mê nghệ thuật cùng tinh thần nhiệt huyết và luôn công tâm trong công việc, BTC chắc chắn rằng, anh Tuyên sẽ thể hiện tốt vị trí BGK của mình của cuộc thi năm nay.

Anh Tuyên chia sẻ rằng: “Tài năng, đam mê và sự sáng tạo là điều không thể thiếu, nhưng để trở thành King & Queen 2022, các bạn hãy làm khán giả phát cuồng trong đêm Year End Party của chúng ta nhé!

Với góc nhìn chuyên môn và kinh nghiệm, ban giám khảo sẽ là người đưa ra những đánh giá chính xác và công tâm nhất để tìm ra ngôi vị King & Queen cho các cuộc thi này.


Sự xuất hiện của BGK đã làm cho các bạn “ngất ngây” chưa nhỉ? Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng theo dõi Fanpage và cập nhật những thông tin mới nhất từ cuộc thi nhé!