#

MEETING VỀ BẢN QUYỀN SỐ VỚI HIỆP HỘI ĐIỆN ẢNH MỸ (MPA)

27-02-2023

Vừa qua (21/02), tại văn phòng Sconnenct Hà Nội đã diễn ra buổi meeting chia sẻ về chủ đề: "Những phát triển quốc tế mới nổi về Trí tuệ nhân tạo và tác động đối với các tác phẩm sáng tạo và bản quyền: Tác động đến thế giới IP". Chuyên gia đồng hành cùng các khách mời trong buổi meeting này là Giáo sư Jane C. Ginsburg - người có thẩm quyền nổi tiếng về luật sở hữu trí tuệ và là người bảo vệ trung thành cho các quyền của tác giả (thuộc trường ĐH Luật Columbia, Mỹ).

Sự kiện được tổ chức dưới sự hỗ trợ của DCCA (Liên minh Sáng tạo Nội dung số), cuộc họp có sự tham gia của:

  • Các luật sư về bản quyền và sở hữu trí tuệ; nhân viên của Sứ quán Mỹ.
  • Các thành viên của CLB Liên minh Sáng tạo Nội dung số và nhân sự của Sconnect

Thông qua cuộc họp, các khách mời nói chung và nhân sự của Sconnect nói riêng đã được tiếp cận và bồi đắp kiến thức về bản quyền số, sở hữu trí tuệ từ giáo sư trường đại học Luật hàng đầu của Mỹ.

Sau buổi meeting, giáo sư Jane C. Ginsburg và đoàn khách mời đã tham quan các văn phòng làm việc và dự án kinh doanh của Sconnect. Đoàn khách mời thích thú khi được tận mắt chứng kiến các công nghệ sản xuất của nhà S và được nhận món quà là chú sói Wolfoo - nhân vật "đốn tim" hàng triệu trẻ em thế giới.

Đây là cơ hội để giới thiệu Sconnect Vietnam với đại diện các tổ chức sản xuất phim lớn nhất của Mỹ (MPA là tổ chức đại diện cho Big Six Studio lớn nhất của Mỹ).

Thông tin MPA: Tại đây


[ENGLISH CAPTION BELOW]

Recently (February 21), a meeting was held at Sconenct Hanoi office on the topic: "International emerging developments in Artificial Intelligence and implications to creative works and copyrights: "Impact on the IP world". The expert accompanying the guests in this meeting is Professor Jane C. Ginsburg - a well-known authority on intellectual property law and a staunch defender of author's rights (under the University of Law, Columbia, USA).

Organized under the support of DCCA - Digital Content Creation Alliance, the meeting was attended by:

  • Copyright and intellectual property attorneys; employee of the US Embassy.
  • Members of the Digital Content Creation Alliance Club and employees of Sconnect

Through the meeting, the guests in general and Sconnect's staff in particular can access and cultivate knowledge about digital copyright and intellectual property from a professor of a leading US law university.

After the meeting, Professor Jane C. Ginsburg and the guests visited Sconnect's offices and business projects. The guests were delighted to see firsthand the production technologies of the S family and received a gift of Wolfoo - the character who "fallen in love" with millions of children around the world.

This is an opportunity to introduce Sconnect Vietnam to representatives of the largest film production organizations in the US (MPA is the organization representing America's largest Big Six Studio).

MPA information here