#

Recap Workshop: “NGHIỆP VỤ PHÂN TÍCH PHIM – DÀNH CHO PHIM HOẠT HÌNH – PHẦN 1”

31-03-2023

🎯 Ngày 30/3 vừa qua, buổi Workshop “Nghiệp vụ phân tích phim - Dành cho phim hoạt hình” của diễn giả là Đạo diễn - Họa sĩ Trịnh Lâm Tùng đã diễn ra thành công và tốt đẹp. Đây cũng chính là sự kiện mở màn đầu tiên cho hoạt động ra mắt CLB CHUYÊN MÔN SCONNECT sắp tới.

💞 Tham dự trong buổi Workshop lần này bên cạnh 25 nhân sự ở các vị trí chuyên môn sản xuất của nhà Sconnect còn có sự góp mặt của các khách mời là thành viên công ty HFL Media. Trong vỏn vẹn 3 tiếng đồng hồ, với sự tâm huyết của diễn giả, các anh chị em đã cùng nhau tìm hiểu về:

  • Các vấn đề mấu chốt của nghiệp vụ đạo diễn
  • Thực hành nghiệp vụ Quan sát, ghi nhớ - Phân tích phim

📌 Với 2 phần nội dung lớn này, diễn giả Trịnh Lâm Tùng không chỉ giúp các nhân sự tham gia hệ thống hóa lại những kiến thức cơ bản của nghiệp vụ đạo diễn mà còn tạo cho các bạn không gian cùng xem và phân tích những đoạn phim ngắn. Thông qua đó, BTC tin rằng mỗi nhân sự tham gia đều đã thu về được cho bản thân những giá trị bổ ích để ứng dụng vào công việc thực tế.

😍 Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy Trịnh Lâm Tùng cùng toàn thể anh chị em Sconnecter và các vị khách mời đã quan tâm, tham gia Workshop. Cùng chờ đón những buổi Workshop tiếp theo của phòng L&D trong tháng 4 tới nhé!