#
Học viện đào tạo hoạt hình Quốc tế SCONNECT được thành lập dựa trên nền tảng sự phát triển của Công ty Sconnect chuyên về kinh doanh mảng phim hoạt hình trên Youtube tại Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi chủ yếu phục vụ đối tượng trẻ em. Sconnect sở hữu traffic kênh Youtube cực khủng, nguồn nhân sự là những người trẻ năng động, sáng tạo, bắt trend tốt và thường xuyên cập nhật nội dung hấp dẫn cho người xem.

Giới thiệu

Sconnect Academy tập trung chú trọng đến đào tạo nhân lực cho ngành sản xuất phim hoạt hình ở các vị trí như: BIÊN KỊCH- THIẾT KẾ PHIM - DIỄN HOẠT - HẬU KỲ cho thể loại phim Stop motion, Phim hoạt hình 2D- 3D.

  • #Tầm nhìn Quốc tế
  • #Kết nối tri thức
  • #Phát triển nguồn nhân lực

Giá trị hướng tới

Sconnect Academy góp phần đưa ngành sản xuất và kinh doanh phim hoạt hình Việt Nam hữu hình với cộng đồng quốc tế
Sconnect Academy ra đời với sứ mệnh kết nối tri thức quốc tế nhằm nâng tầm chất lượng nguồn nhân lực và tạo dựng thương hiệu Việt trong ngành công nghiệp phim hoạt hình thế giới.
Trang bị nguyên lý và công cụ làm nghề cho nhân lực tiềm năng của ngành sản xuất và kinh doanh phim hoạt hình Việt Nam thông qua các hoạt động tư vấn hướng nghiệp và đào tạo cầm tay chỉ việc đáp ứng các yêu cầu về chức trách và nhiệm vụ của từng nghề cụ thể trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh hoạt hình.
Tư vấn hướng nghiệp ngành phim hoạt hình; Tổ chức các hội thảo đào tạo nội địa và quốc tế; Đào tạo nâng cao nghiệp vụ giảng viên ngành hoạt hình; Đào tạo và cung cấp nhân lực ngành phim hoạt hình; Cung cấp dịch vụ thiết kế phim 2D, 3D theo yêu cầu; Xây dựng cộng đồng những nhà làm phim hoạt hình tại Việt Nam; Cấp chứng nhận đào tạo;

Các khóa học

Liên hệ SConnect Academy

  • Địa chỉ:Tầng 1, Tòa nhà Toronto, Ngõ 280 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN.