#

BUỔI ĐÀO TẠO KIẾN THỨC-NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM & PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC NHÂN SỰ

14-07-2022

Chiều qua (13/07), tại học viện đào tạo Sconnect, đại diện BGĐ, cùng các thành viên Phòng Quản lý chất lượng, các quản lý và biên kịch của BU Wolfoo đã tham dự buổi đào tạo, bồi dưỡng kiến thức với đối tác là Viện nghiên cứu ứng dụng và phát triển giáo dục IARED.

Tại buổi đào tạo, chị Trần Thùy Linh - Viện phó Viện nghiên cứu ứng dụng và phát triển giáo dục IARED đã đề cập đến phương pháp Montessori - một phương pháp giáo dục trẻ nhỏ bằng các giáo cụ trực quan, với tiến trình giáo dục được xây dựng xoay quanh các cảm giác, giác quan của trẻ.

Với hoạt động đào tạo kiến thức cùng với đối tác giáo dục IARED, Sconnect muốn mang những sản phẩm chất lượng và giá trị tới các bạn nhỏ trên toàn quốc. Mỗi sản phẩm mà Sconnect sản xuất đều hướng tới các giá trị về mặt giải trí và đặc biệt là giáo dục, để giúp bé phát triển một cách toàn diện hơn. 

Đào tạo, bồi dưỡng kiến thức là một trong những hoạt động quan trọng, bắt buộc và liên tục tại Sconnect, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và góp phần phát triển năng lực của từng nhân sự

Mời mọi người cùng đón xem các hình ảnh của buổi đào tạo trong chiều ngày 13/7 nhé!

Đây là link video recap về buổi đào tạo ngày 13/7 nhé!