#

SCONNECT – ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN CAO ĐẲNG TRUYỀN HÌNH

25-05-2022

Với sứ mệnh kết nối tạo giá trị trên toàn thế giới, Sconnet luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn sinh viên, giúp cho các bạn có cơ hội được thực tập tại doanh nghiệp để có kiến thức thực tế nhất.

Vào sáng ngày 25/5/2022, Sconnect rất vinh dự khi được đón các bạn sinh viên khối ngành thiết kế đồ họa, art, diễn hoạt 2D của trường Cao đẳng Truyền hình.

Các bạn sinh viên chụp cùng nút vàng và nút bạc youtube của Sconnect

Trường Cao đẳng Truyền hình Việt Nam là một cơ sở đào tạo giáo dục trình độ Cao đẳng trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam. Hơn 55 năm hình thành và phát triển, Trường đã đào tạo ra hàng vạn công nhân kỹ thuật, hàng ngàn kỹ thuật viên, phóng viên biên tập, phóng viên quay phim. Phối hợp với nhiều trường đại học để bồi dưỡng và đào tạo lại hàng trăm phóng viên báo chí, kỹ sư điện tử, tin học ở trình độ Đại học, Cao đẳng, cung cấp cho ngành Phát thanh, Truyền hình cả nước. Đội ngũ giảng viên của trường luôn được bổ sung và nâng cấp cả về số lượng và chất lượng. Bên cạnh lực lượng giảng viên kiêm chức đến từ các đài Phát thanh Truyền hình và các trường đào tạo có uy tín.

Các bạn sinh viên đang chú ý lắng nghe định hướng và kế hoạch thực tập

Tại đây, các bạn đã được tham quan các cơ sở làm việc của Sconnect đồng thời gặp gỡ với chị Nguyễn Thị Phượng - Giám đốc Ban Nhân sự hành chính Sconnect để trao đổi những định hướng và kế hoạch thực tập trong thời gian tới. Sau khi được chị Phượng giới thiệu về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi cũng như môi trường văn hóa của Sconnect, các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về công ty và muốn làm việc tại nơi đây trong kì thực tập sắp tới của mình.