#

SCONNECT KẾT NỐI TẠO GIÁ TRỊ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

07-07-2022

SCONNECT là doanh nghiệp top đầu tại Việt Nam về sản xuất phim hoạt hình và kinh doanh trên nền tảng mạng xã hội. Chúng tôi tự hào khi sở hữu Woanetwork - một hệ thống xây dựng thương hiệu phổ biến bao gồm hơn 10.000 video. Với đa dạng công nghệ từ 2D, 3D cho đến Stopmotion, Sconnect được biết đến qua một số sản phẩm nổi bật như  Wolfoo, WOA Luka, Clay Mixer,… sở hữu hơn 50 triệu người đăng ký và được đông đảo khán giả trên thế giới yêu thích.

Với tầm nhìn phát triển doanh nghiệp tiến bộ, tích cực và hiệu quả, Sconnect muốn mang đến sứ mệnh là kết nối tạo giá trị trên toàn thế giới. 

  • Với Khách hàng: Lấy năng lực cải tiến sáng tạo cao để cung ứng nhanh nhất các sản phẩm chất lượng tốt mang tính giải trí và nhân văn; lấy hệ sinh thái mạnh, có tính kết nối và mở rộng cao để thoả mãn nhiều hơn nhu cầu của khách hàng.
  • Với Cộng đồng: Lấy tri thức của doanh nghiệp được đúc kết qua trải nghiệm thành công để tham gia hoạt động đào tạo hỗ trợ; lấy năng lực tài chính bền vững để góp phần xử lý các khó khăn cho cộng đồng.
  • Với Đối tác: Lấy mô hình là đơn vị thành công top đầu trong lĩnh vực MMO tại Việt Nam để kết nối, hợp tác và chuyển giao nhằm nhân bản tạo giá trị nhiều hơn trong hợp tác.
  • Với Nội bộ: Lấy nhân sự là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp để hoạch định các chính sách đãi ngộ toàn diện và để vận hành hệ thống đào tạo, bồi dưỡng thúc đẩy nhanh lộ trình thăng tiến cho mỗi cá nhân.