#

SCONNECT THĂM HỎI TẶNG QUÀ CHO BỐ MẸ CỦA CÁC NHÂN SỰ CÓ THÂM NIÊN TRÊN 5 NĂM

16-03-2023

🙌 Hôm nay (16/03), Sconnect đã gửi những phần quà tri ân và lời cảm ơn sâu sắc đến 28 bố mẹ của các nhân sự có thâm niên từ đủ 5 năm trở lên. Đây là một chế độ phúc lợi mới được Sconnect cập nhật trong năm 2023.

📌Theo đó, nhằm tri ân đến gia đình của các nhân sự đã gắn bó lâu năm với công ty, cứ tháng 3 hàng năm, bố mẹ ruột hoặc bố mẹ vợ/chồng của các nhân sự có thâm niên từ đủ 5 năm tại Sconnect, sẽ được nhận một phần quà hiện kim, chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản ngân hàng của các bố mẹ.

📌Phần quà này như một lời cảm ơn của Sconnect đến những gia đình đã có công sinh thành, nuôi dưỡng nên những nhân tài - những người đã gắn bó, đồng hành, đóng góp công sức không nhỏ cho sự phát triển mỗi ngày của nhà S

🌟Bố mẹ của các nhân sự lâu năm nhà S đã rất xúc động khi nhận được những phần quà và những lời chúc sức khỏe, động viên tinh thần từ công ty của con mình.

💚Qua việc thường xuyên cập nhật các chế độ phúc lợi mới dành cho nhân sự, kịp thời quan tâm, chăm sóc đến gia đình của mỗi cá nhân, Sconnect đã một lần nữa khẳng định “NHÂN SỰ CHÍNH LÀ CỐT LÕI CỦA DOANH NGHIỆP”. Đây cũng chính là một trong 05 giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu Sconnect

👉🏻Dưới đây là hình ảnh:

  • Chị Bàn Thị Hà - Trưởng phòng Hành chính đang gọi điện thoại hỏi thăm gia đình của các nhân sự