#

Sconnect x Vandal Studio x Youngsan University x DCCA tổ chức thành công Workshop về phim hoạt hình!

22-02-2023

Chiều qua (21/02), Sconnect kết hợp với Vandal Studio, Youngsan University và Liên minh sáng tạo nội dung số (DCCA) đã tổ chức thành công Workshop “Yếu tố quan trọng nhất của phim hoạt hình - Tư duy và hình thức"

Đây là sự kiện đầu tiên được tổ chức sau khi Sconnect (Việt Nam) và Vandal Studio (Hàn Quốc) ký kết hợp tác chiến lược vào ngày 20/02 vừa qua
Buổi Workshop đã diễn ra với sự tham gia của gần 300 khán giả (bao gồm cả các khán giả offline tại văn phòng Sconnect)

Giáo sư Ryu Soo Hwan (Andy Ryu) đã có khoảng thời gian trao đổi, thảo luận rất sôi nổi với các khán giả tham dự sự kiện

Hy vọng qua buổi workshop vừa rồi, các bạn đã có những góc nhìn thú vị về phim hoạt hình. Cảm ơn Giáo sư Ryu và đội ngũ của ông vì đã dành thời gian và tâm sức cho buổi Workshop này. Hy vọng sẽ được hợp tác với ông và đội ngũ trong những sự kiện sau!!!

[English Caption Below]

Yesterday afternoon (February 21), Sconnect in collaboration with Vandal Studio, Youngsan University and the Digital Content Creation Alliance (DCCA) successfully organized the Workshop "The most important element of animation - Thinking and form "

This is the first event held after Sconnect (Vietnam) and Vandal Studio (Korea) signed a strategic cooperation agreement on February 20.
The Workshop was very exciting with the participation of nearly 300 spectators (including offline audiences at Sconnect offices).

Professor Ryu Soo Hwan (Andy Ryu) had a lively discussion with the audience attending the event.
Hopefully, through the last workshop, you have had interesting perspectives on animation.

Thank you to Professor Ryu and his team for their time and dedication to this Workshop. Hope to cooperate with you and the team in the following events!!!