#

Sự kiện lịch sử: Sconnect xác lập 2 kỷ lục đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực hoạt hình

10-01-2024

Ngày 06/01/2024, tại TP Hồ Chí Minh, trong khuôn khổ chương trình Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 53, Kỷ niệm 20 năm thành lập của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VIETKING), Sconnect đã được vinh danh và chứng nhận 2 kỷ lục lần đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực hoạt hình

- Kỷ Lục 1: "Đơn vị sở hữu số lượng bản quyền phim hoạt hình của Việt Nam nhiều nhất" với con số ấn tượng là 127 bản quyền!
- Kỷ Lục 2: "Wolfoo - Phim hoạt hình Việt Nam phát hành đa ngôn ngữ trên Youtube có nhiều tập nhất." với 3.700 tập phim và đang được dịch ra 17 ngôn ngữ!

Sự kiện lịch sử: Sconnect xác lập 2 kỷ lục đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực hoạt hình

Đây không chỉ là một cột mốc quan trọng đánh dấu bắt đầu năm 2024 với những thành công vang dội, mà còn là một dấu ấn đáng tự hào, chứng minh sự cam kết và nỗ lực không ngừng của Sconnect trên hành trình đưa tên Việt Nam lên bản đồ hoạt hình thế giới.

Để đạt được thành tựu ngày hôm nay, đội ngũ Sconnect đã không ngừng cố gắng, trau dồi và học hỏi trong suốt thời gian qua. Hai kỷ lục đầu tiên được xác lập cũng chính là động lực để Sconnect tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động sản xuất kinh doanh, phấn đấu ghi dấu với nhiều thành tựu ấn tượng khác nữa trong thị trường hoạt hình đang phát triển đầy tiềm năng này. Năm 2024 hứa hẹn sẽ là một năm Sconnect có những bước tiến mạnh mẽ, tiếp tục tạo ra những tác phẩm ‘đỉnh cao’, mang tới nhiều giá trị để khẳng định vị thế của mình trên thị trường hoạt hình trong nước và quốc tế.