#

TEAM BUILDING “BỨT PHÁ VƯƠN XA 2022” NƠI NHỮNG CHIẾN BINH SCONNECT BÙNG NỔ VÀ TỎA SÁNG

14-05-2022

Tạm gác lại những deadline còn đang dang dở, những target còn đang trực chờ, đại gia đình Sconnect đã cùng nhau tham gia hoạt động Teambuilding “Bứt phá vươn xa 2022” với quy mô hơn 600 nhân sự diễn ra trong hai ngày 13 và 14/5 tại Flamingo Đại Lải Resort. 

Qua hai ngày với rất nhiều hoạt động, chúng ta đã chia sẻ nhiều hơn, lắng nghe nhiều hơn và cùng thấu hiểu nhau hơn nữa để đoàn kết gắn bó và cháy hết mình, đem lại cho sự kiện một bầu không khí vô cùng sôi nổi và náo nhiệt.

Hoạt động Teambuilding trong ngày đầu tiên với những trò chơi teamwork vô cùng sáng tạo, các thành viên ở các phòng ban khác nhau được sắp xếp vào 12 đội để được làm quen với nhau, cùng nhau kết hợp vượt qua những thử thách. Các chiến binh SC đều phải gọi là “chiến hết mình, vui hết nấc” nên BTC đã phải cân não rất nhiều trước khi đưa ra kết quả cuối cùng. 

Hoạt động Teambuiding trong buổi sáng ngày đầu tiên

Chương trình Gala dinner 2022 mang lại những màu sắc khác biệt so với các năm trước. BTC đã gửi gắm qua chương trình nhiều nội dung ấn tượng. Tại sự kiện này, Ban lãnh đạo cũng đã chính thức trao quyết định bổ nhiệm dành cho các quản lý cấp cao, lãnh đạo cấp trung – đây là những người đã, đang và sẽ là cánh tay nối dài của SC, cùng đưa con thuyền SC vươn xa hơn.

Bữa tiệc vui vẻ trong chương trình Gala Dinner

Đặc biệt trong đó, Sconnect’s Got Talent đã rất thành công khi tìm ra những chiến binh vô cùng tài năng đến từ các đơn vị. Kết quả chung cuộc, giải thưởng cao nhất của cuộc thi đã thuộc về bạn Nguyễn Thu Phương - Đơn vị Parody 

Không chỉ vậy, trong chương trình còn có phần bốc thăm trúng thưởng vô cùng vui nhộn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 10 triệu đồng. Rất nhiều thành viên may mắn đã trở thành chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn

Trong buổi sáng ngày tiếp theo, hoạt động thi chạy Marathon được diễn ra từ sáng sớm với sự tham gia của toàn thể các thành viên Sconnect. Tất cả các thành viên đều hăng hái tham gia và có mặt từ rất sớm với tinh thần quyết tâm dẫn đầu về đích. 

Hoạt động chạy marathon kết thúc sự kiện Teambuiding

Xin chân thành cảm Ban lãnh đạo Sconnect đã đem đến một chương trình vô cùng bổ ích và tràn đầy năng lượng. Cảm ơn các thành viên của đại gia đình Sconnect đã gắn kết với nhau nhiều hơn, gạt đi mọi khoảng cách, cùng kề vai sát cánh, đồng lòng, quyết tâm và cùng bứt phá vươn xa.

Vậy bạn chần chừ gì nữa mà không gia nhập ngay để trở thành một mảnh ghép trong bức tranh thành công của Sconnect và cùng tham gia vào những hoạt động bổ ích!

🖼 Cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh đầy cảm xúc của Teambuilding Sconnect “Bứt phá vươn xa 2022” nhé!