#

THỨ BẢY SCONNECT CÓ GÌ NHỈ???

05-11-2022

Hình ảnh các bạn trẻ tay cầm sổ bút, kéo nhau đến các buổi teamwork đã quá quen thuộc với anh em nhà S rồi, phải không nào? Nhưng tại sao hôm nay không khí ấy lại rộn ràng hơn cả? Vì hôm nay là thứ 7 - ngày ưu tiên cho hoạt động đào tạo nội bộ.

Nếu bạn chưa biết thì tại nhà S, cứ đến thứ 7 là bạn sẽ không thể book được bất cứ phòng họp nào. Bởi tất cả các phòng họp sẽ được sử dụng cho hoạt động đào tạo nội bộ. Các phòng họp này sẽ ngập tràn những tiếng giảng giải, trao đổi, thảo luận rôm rả về mọi vấn đề trong cuộc sống, từ kỹ năng mềm đến những kiến thức chuyên môn.

Xuất phát từ việc coi nhân sự là giá trị cốt lõi của công ty, Sconnect luôn cố gắng để vận hành hệ thống đào tạo, bồi dưỡng kiến thức thật đầy đủ, để có thể thúc đẩy nhanh lộ trình thăng tiến của mỗi cá nhân.

Tại mỗi buổi teamwork của Sconnect, các Sconnecters sẽ ngồi lại với nhau, cởi mở chia sẻ về các vấn đề mình đang băn khoăn và cùng nhau thảo luận về các phương án giải quyết. Đây không chỉ là dịp để anh em nhà S được giao lưu học hỏi lẫn nhau mà còn là một nét văn hóa nội bộ đặc trưng, mang đậm chất Sconnecter.

Giờ thì mời cả nhà cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại các buổi teamwork hôm nay nàaaa.

Lưu ý: Giữ vững tâm lý, hết sức cẩn thận khi xem ảnh, kẻo đánh mất trái tim lúc nào không biết đâu đấy!