#

Wolfoo – Ngôi sao vàng trong làng triệu view

10-04-2021

🌟 Các nội dung dành cho trẻ em tiếp tục bùng nổ, với nhiều nhân vật hoạt hình mới và sự xuất hiện của nhiều cái tên sáng tạo nội dung mới trên thị trường. Một nhân vật hoạt hình gần đây đã chứng minh được tầm ảnh hưởng của mình là chú sói Wolfoo. Kể từ lần đầu ra mắt trên Youtube vào tháng 10/2019, kênh Wolfoo Family đã tăng từ 15,000 lượt xem tuần ban đầu tới hơn 121,000,000 xem vào tuần qua – đây là tuần sở hữu lượt xem cao nhất của kênh từ ​​trước đến nay, theo thống kê từ Tubular Labs.
🌟Wolfoo Family đã lọt top đầu về lượt xem tuần trên YouTube Hoa Kỳ và tiếp đó là Wolfoo Channel ở vị trí thứ 7 (chỉ sau NBA). Wolfoo đang dần chiếm lấy tình cảm của công chúng nhờ những video 2D với những chủ đề dành cho trẻ em đơn giản gần gũi, điển hình như video “Dạy em bé ngồi bô” – 1 trong số các video có nhiều lượt xem nhất tuần trước.

🌟Tháng 1/2021 vừa qua, Wolfoo Family đứng thứ 5 bảng xếp hạng Youtube Hoa Kỳ về lượt xem và đứng thứ hai chỉ sau “quái vật khủng” trong ngành Cocomelon về chủ đề video dành cho trẻ em. Theo thống kê, hoạt hình giải trí dành cho trẻ em là thể loại video phổ biến thứ năm tại Hoa Kỳ trong tháng Giêng, chiếm 6,35% tổng lượt xem.

Nguồn: https://www.tubefilter.com/.../this-week-in-social-video.../