#

YEAR END PARTY 2022: TIME TO SHINE – CẢM ƠN VÌ ĐÃ ĐẾN!!!

17-01-2023

“Dù là như thế nào dù mọi điều đã có ra sao
Chỉ cần ngoảnh lại một nụ cười vẫn nở trên môi
Thành công thất bại chỉ là chuyện năm cũ thôi
Đón chào năm mới”🎶
💌Vậy là những kỷ niệm của năm 2022 đã được nhà S gói gọn trong một bữa tiệc cuối năm mang tên Time To Shine.

📌Sự kiện được đầu tư và hoành tráng nhất năm 2022 với thời gian chuẩn bị gấp rút nhưng đặc biệt bởi đây là sự kiện cầu truyền hình trực tiếp giữa Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
☁️Mặc dù, thời tiết ở Hà Nội có hơi lạnh một chút, thời lượng chương trình cũng kéo dài hơn dự kiến một chút, Nhưng BTC tin rằng mỗi vị khách đến tham dự sự kiện đã “bỏ túi” cho mình nhiều khoảnh khắc thật đáng nhớ phải không ạ?!
🌟Một sự kiện lớn với quy mô gần 1000 người sẽ không tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình đón tiếp hay phục vụ. Nếu còn điều gì khiến quý vị chưa được thoải mái, rất mong quý vị thông cảm và bỏ qua.
💚BTC xin gửi lời cảm ơn tất cả các bạn - những người đang “bộn bề cuối năm” nhưng vẫn cố gắng đến tham dự sự kiện và ở lại đến cuối chương trình. Sự hiện diện đông đủ của các bạn đã tạo nên thành công cho sự kiện trang trọng và ý nghĩa này.
Một lần nữa, cảm ơn vì đã đến!✨

P/s: Những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của sự kiện đã được chúng tôi lưu lại và sẽ gửi đến các bạn trong 2 ngày tới, hãy theo dõi fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất hậu sự kiện nhaaa